Vụ trộm táo tợn tại cửa hàng trang sức hoàng gia Anh

14:02 - 10/10/2017

TTTĐ.VN - Một nhóm trộm đã đột nhập vào một cửa hàng trang sức cao cấp tại trung tâm London tối 9/10 và cướp đi một lượng lớn đồ trang sức có giá trị.

Hình ảnh: Vụ trộm táo tợn tại cửa hàng trang sức hoàng gia Anh số 1

Cửa hàng trang sức Mappin and Webb. Ảnh: The Week

Tuyên bố của cảnh sát London cho biết nhóm tội phạm này đã sử dụng rìu và gậy gộc để đột nhập vào cửa hàng Mappin and Webb nằm trên Phố Regent, trung tâm khu mua sắm tại thủ đô London. Có 3 tên đã vào cửa hàng và mang đi "nhiều món trang sức giá trị" trong khi 3 tên khác canh chừng bên ngoài cửa hàng.
 
Sau vụ trộm, những kẻ gây án đã bỏ chạy theo nhiều hướng khác nhau, trong đó có một tên chạy về hướng Phố Oxford và đâm vào một người phụ nữ đi đường khiến người này bị thương nhẹ.
 
Cảnh sát đã thu giữ một vũ khí và 2 chiếc xe scooter bị bỏ lại sau khi gây án, song chưa bắt giữ nghi phạm nào. Cảnh sát đang kêu gọi những người biết vụ việc hoặc nhìn thấy những kẻ tình nghi liên lạc với cảnh sát để cung cấp thông tin.
 
Lực lượng chức năng không công bố cụ thể giá trị của những vật bị mất cắp tại Mappin and Webb. Tuy nhiên, đây là cửa hàng trang sức cao cấp với nhiều món đồ có giá lên tới hàng chục nghìn bảng và là một địa chỉ cung cấp trang sức cho Hoàng gia Anh trong suốt hơn một thế kỷ.
 
Thợ chính của cửa hàng này là người chịu trách nhiệm chăm sóc bộ vương miện và quyền trượng Hoàng gia hiện trưng bày tại Tháp London.
PV (theo Báo Tin tức)
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận
Gửi
Tag:
Video hot

Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội.

Tổng biên tập: NGUYỄN MẠNH HƯNG

Phó tổng biên tập: NGÔ VƯƠNG TUẤN

Đường dây nóng: 0985 95 3787 | E-mail: tuoitrethudoonline@gmail.com

Giấy phép Báo điện tử: Số 103/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2016 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 536/GP-BTTTT cấp ngày 31/10/2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử tại địa chỉ tuoitrethudo.com.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản.