Sôi động Ngày hội việc làm Công nghệ 2017

12:40 - 15/04/2017

TTTĐ.VN - Sáng 15/4, Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 đã chính thức được khai mạc. Ngày hội do trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Hình ảnh: Sôi động Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 số 1


Đây là một trong những sự kiện lớn nhất năm, được tổ chức quy mô và thiết thực dành cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành kĩ thuật trên địa bàn Hà Nội nói chung và Đại học Công nghệ, ĐHQGHN nói riêng. Sự kiện đã và đang tạo nên cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, thiết lập định hướng sớm cho các sinh viên năm nhất, năm hai và cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các sinh viên sắp ra trường.

Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Đây là cơ hội để sinh viên  trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển với hàng trăm vị trí ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Hình ảnh: Sôi động Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 số 2


Tại mỗi gian hàng, các doanh nghiệp sẽ tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng, phát - nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. Tham dự chương trình, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm hấp dẫn như: công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, cơ học kỹ thuật, vật lý kỹ thuật…

Tích lũy kinh nghiệm

Không chỉ mang đến hàng trăm cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để sinh viên tham gia tư vấn - hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động từ hơn 30 doanh nghiệp  tham gia, cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Hình ảnh: Sôi động Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 số 3


Hình ảnh: Sôi động Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 số 4


Ngày hội cũng là dịp để sinh viên tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị CV, tham gia phỏng vấn tuyển dụng... Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, qua đó sinh viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp.

Lê Lâm Yến, sinh viên năm thứ ba trường Đại học Công nghệ cho biết: “Trong suốt quá trình học tại trường, chúng mình có rất nhiều cơ hội để giao lưu, tiếp xúc với doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm. Trong đó, Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 là một sự kiện đặc biệt để sinh viên trường Đại học Công nghệ và  các trường đại học khác trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể nắm bắt cơ hội tuyển dụng”.

Hình ảnh: Sôi động Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 số 5


Trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra tọa đàm với khách mời là các doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp. Thông tin về cơ hội thực tập, việc làm và học bổng hấp dẫn do doanh nghiệp tài trợ cũng sẽ được phổ biến đến sinh viên trong chương trình kết nối đặc biệt này.

Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội “rinh” nhiều phần quà hấp dẫn từ việc bốc thăm may mắn và phần quà từ các gian hàng.
 
 
Nguyễn Dũng
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận
Gửi
Tag:
Video hot

Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội.

Tổng biên tập: NGUYỄN MẠNH HƯNG

Phó tổng biên tập: NGÔ VƯƠNG TUẤN

Đường dây nóng: 0985 95 3787 | E-mail: tuoitrethudoonline@gmail.com

Giấy phép Báo điện tử: Số 103/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2016 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 536/GP-BTTTT cấp ngày 31/10/2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử tại địa chỉ tuoitrethudo.com.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản.