Sập trần khách sạn ở Malaysia, hai du khách bị thương

09:58 - 12/10/2017

TTTĐ.VN – Hai du khách nghỉ tại một khách sạn ở thị trấn nghỉ mát Port Dickson của Malaysia đã bị thương khi tấm trần phòng ngủ và mái nhà khách sạn bỗng dưng đổ sập vào sáng 10/10.

Hình ảnh: Sập trần khách sạn ở Malaysia, hai du khách bị thương số 1

Trần phòng và mái nhà khách sạn ở Malaysia đột nhiên sập xuống khiến 2 người bị thương. Ảnh: Bernama

Vụ việc diễn ra khi một gia đình gồm 3 người đang ngủ trong phòng của họ tại tầng 7 của khách sạn Avillion.

Theo New Straits Times, vào khoảng 4 giờ sáng cặp du khách bị đánh thức khi trần phòng đột nhiên đổ sập xuống. Hai người may mắn chỉ bị thương nhẹ, trong khi con trai họ không hề hấn gì.

Quan chức cấp cao tại Cơ quan chữa cháy và cứu hộ thị trấn Port Dickson, ông Razif Mohd Haris cho biết 8 nhân viên cứu hỏa và 1 đội cấp cứu đã được triển khai tới khách sạn trên sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp.

Các cơ quan chức năng hiện đã mở một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân vụ việc. Theo người đứng đầu đơn vị cứu hỏa địa phương Norazam Khamis, nguyên nhân có thể do nổ bình nước nóng, bởi chỉ có duy nhất trần một căn phòng bị sập trong khi các phòng khác không xảy ra sự cố nào.

Trong một tuyên bố trên Facebook, Tập đoàn Khách sạn Avillion cho biết họ "lấy làm tiếc về sự cố này". Quyền Giám đốc điều hành Avillion Amirul Azhar Baharom khẳng định ưu tiên hàng đầu của họ là sự an toàn cho khách hàng và họ sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình 3 người trong sự cố trên.
Minh Hoa (theo Straits Times)
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận
Gửi
Tag:
Video hot

Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội.

Tổng biên tập: NGUYỄN MẠNH HƯNG

Phó tổng biên tập: NGÔ VƯƠNG TUẤN

Đường dây nóng: 0985 95 3787 | E-mail: tuoitrethudoonline@gmail.com

Giấy phép Báo điện tử: Số 103/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2016 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 536/GP-BTTTT cấp ngày 31/10/2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử tại địa chỉ tuoitrethudo.com.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản.