Liên doanh Xăng dầu Nhật Bản - Kuwait IDEMITSU IQ8 trở thành Đại lý xăng dầu chính thức của PVOIL

21:07 - 12/10/2017

TTTĐ.VN - Công ty Idemitsu Q8 (IQ8) - liên doanh giữa Kuwait International Petroleum của Kuwait và Idemitsu Kosan của Nhật Bản vừa chính thức khai trương cửa hàng xăng dầu đầu tiên có 100% vốn FDI tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng xăng dầu này nằm bên trong Khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội.


Hình ảnh: Liên doanh Xăng dầu Nhật Bản - Kuwait  IDEMITSU IQ8 trở thành Đại lý xăng dầu chính thức của PVOIL số 1

Ông Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc PVOIL - phát biểu tại lễ khai trương cửa hàng xăng dầu IQ8

Tham dự lễ khai trương chúc mừng Idemitsu Q8 (IQ8), ông Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc PVOIL đã gửi lời chào mừng, hoan nghênh IQ8 – doanh nghiệp ngành xăng dầu đến từ Nhật Bản và Kuwait đã tham gia thị trường xăng dầu Việt Nam; mang lại tín hiệu tốt đẹp, khởi sắc cho thị trường kinh doanh xăng dầu trong nước thời gian tới. Mặc dù thừa nhận sự xuất hiện của IQ8 sẽ tạo áp lực lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam, trong đó có PVOILnhưng ông Cao Hoài Dương cũng cho rằng đây chính là động lực cạnh tranh lành mạnh để các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam nói chung và PVOIL nói riêng không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa và tựu chung tất cả các mục tiêu đó nhằm mang lại lợi ích và chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hình ảnh: Liên doanh Xăng dầu Nhật Bản - Kuwait  IDEMITSU IQ8 trở thành Đại lý xăng dầu chính thức của PVOIL số 2

Trạm xăng dầu IQ8 tại Hà Nội

Cũng trong sự kiện này, ông Cao Hoài Dương đã chào mừng IQ8 trở thành Đại lý của PVOIL, cảm ơn IQ8 đã tin tưởng lựa chọn PVOIL làm nhà cung cấp các sản phẩm xăng, dầu và cam kết cùng hỗ trợ, đồng hành phát triển trong thời gian tới, đảm bảo hài hoà lợi ích của người tiêu dùng cũng như các bên.


Đến nay, PVOIL đã có hơn 500 cửa hàng xăng dầu thuộc sở hữu và hơn 3.000 cửa hàng xăng dầu đại lý. 
Đình Quyết
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận
Gửi
Tag:
Video hot

Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội.

Tổng biên tập: NGUYỄN MẠNH HƯNG

Phó tổng biên tập: NGÔ VƯƠNG TUẤN

Đường dây nóng: 0985 95 3787 | E-mail: tuoitrethudoonline@gmail.com

Giấy phép Báo điện tử: Số 103/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2016 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 536/GP-BTTTT cấp ngày 31/10/2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử tại địa chỉ tuoitrethudo.com.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản.