Hiền Thục xúc động ôm Bích Ngọc trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí 2017"

23:12 - 09/09/2017

TTTĐ.VN- Đêm diễn thứ tư của "Gương mặt thân quen nhí 2017" diễn ra với nhiều cảm xúc và đáng nhớ. Mặc dù đang gặp phải vấn đề về sức khỏe nhưng bé Bích Ngọc vẫn khiến khán giả lặng người xúc động khi hát ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể” cùng Trịnh Thăng Bình khi hóa thân thành cặp đôi Min – Erik.

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình song ca cùng bé Bích Ngọc và phải hóa thân thành một nhân vật khác. "Chưa bao giờ mẹ kể "của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là ca khúc do Min – Erik thể hiện được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Đây còn là một áp lực dành cho đội thi này.
 
Hình ảnh: Hiền Thục xúc động ôm Bích Ngọc trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2017 số 1


Hiền Thục đã không giấu nổi sự xúc động. Cô chạy thẳng lên sân khấu và dành cho Bích Ngọc một cái ôm trìu mến sau khi thí sinh hoàn thành phần trình diễn. Hiền Thục nhìn thấy được sự hạn chế về sức khỏe của bé và dành nhiều lời ngợi khen cho Bích Ngọc.

Hình ảnh: Hiền Thục xúc động ôm Bích Ngọc trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2017 số 2

 
Với phần phỏng vấn nhanh trên sân khấu, Bích Ngọc khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh “bà cụ non” của mình. Điều này cũng chiến mẹ bé – nữ ca sĩ Trang Nhung bất ngờ: “Tôi đã bất ngờ và vô cùng xúc động khi cháu trả lời, mặc dù không lưu loát (vì cháu là cô bé hơi nhút nhát) nhưng rất sâu sắc! Tôi không thể ngờ được những người trẻ lại có thể hiểu về cuộc đời của mẹ họ, của những người phụ nữ... sâu đến thế”.

Hình ảnh: Hiền Thục xúc động ôm Bích Ngọc trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2017 số 3

 
Ca khúc này cũng được Trang Nhung đánh giá là khó cả phần hát và thể hiện cảm xúc. Tuy nhiên, khi càng nghe thì cô thấy được từ giai điệu đến ca từ ẩn chứa những tình cảm chân thành, sâu sắc nhất dành cho mẹ chứ không nằm ở vẻ lạnh lùng thờ ơ. Khi chị tìm ra được những ưu điểm tuyệt vời của thể loại nhạc R&B này thì ca khúc đã làm chị rất thích thú.
 
Ca sĩ Trang Nhung chia sẻ: “Tôi đã tập cho bé từng chữ một, sau đó tập từng đoạn, tập sơ sơ, sau đó tôi đưa bé vào phòng thu cho bé hát thì bé mới tập trung được ... vì bé cũng còn rất trẻ con”. Có lẽ rằng, chính sự đồng hành của mẹ mình như một nguồn động lực giúp bé Bích Ngọc mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất dành cho khán giả.

Hình ảnh: Hiền Thục xúc động ôm Bích Ngọc trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2017 số 4

 
Trong tập phát sóng tiếp theo, Bích Ngọc sẽ hóa thân thành Katy Perry – một nữ ca sĩ đình đám được công chúng yêu thích.
 
Link biểu diễn của Bích Ngọc cùng Trịnh Thăng Bình: https://www.youtube.com/watch?v=bDcNZ8-0AhA
Hương Thu
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận
Gửi
Tag:
Video hot

Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội.

Tổng biên tập: NGUYỄN MẠNH HƯNG

Phó tổng biên tập: NGÔ VƯƠNG TUẤN

Đường dây nóng: 0985 95 3787 | E-mail: tuoitrethudoonline@gmail.com

Giấy phép Báo điện tử: Số 103/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2016 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 536/GP-BTTTT cấp ngày 31/10/2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử tại địa chỉ tuoitrethudo.com.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản.